Đang tải... Vui lòng chờ...
Qui định đổi hàng

Quý khách có thể đổi hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác cho bạn. Sản phẩm muốn đổi phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu khi nhận hàng.

Lưu ý: 

- Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi 1 lần cho 1 sản phẩm. 

- Sản phẩm muốn đổi có thể bằng giá hoặc sẽ bù tiền đối với sản phẩm có giá trị cao hơn. Chúng tôi không hoàn lại tiền thừa nếu quý khách đổi sản phẩm có giá trị thấp hơn.

- Chính sách này không áp dụng đối với sản phẩm mua trực tiếp tại cửa hàng, hàng SALE, mỹ phẩm,đồ lót và hàng order.

Các trường hợp được đổi hàng:

1. Đổi hàng vì không vừa size hoặc không ưng ý

Chúng tôi sẽ cho đổi các sản phẩm trả lại với điều kiện sau đây:

- Phải có hóa đơn mua hàng.

- Sản phẩm phải còn mới, nguyên vẹn, chưa qua sử dụng và vẫn còn TAG đính trên sản phẩm.

Đối với khách hàng có sử dụng dịch vụ giao hàng và thu hộ, khi đổi hàng quý khách sẽ chịu toàn bộ phí vận chuyển phát sinh. *Lưu ý*: trong vòng 7 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng shop phải nhận được hàng trả về.

2. Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng

Quý khách nghĩ rằng sản phẩm giao không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra có đúng hàng bị gửi nhầm không. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng yêu cầu. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn chi phí phát sinh.

 


 
 
 
Đã được chứng nhận
 
 
thoitrangZARA.vn - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỪ USA TẠI VIỆT NAM
 
thoitrangZARA.vn tự hào cung cấp chính hãng nhãn hiệu ZARA. Nhằm mang đến xu hướng thời trang chính hãng trãi rộng toàn quốc, thoitrangZARA.vn được triển khai với mong muốn trở thành nơi mua sắm thời trang uy tín với cam kết 100% hàng chính hãng. Tại đây bạn có thể đặt hàng online thỏa thích, với cách thức thanh toán COD (giao hàng nhận tiền), thoitrangZARA.vn mang đến cho khách hàng sự tự tin trong mua sắm.
 
thoitrangZARA.vn trân trọng thời gian hạn hẹp của bạn. Chỉ cần với 1 vài click chuột đơn hàng của bạn sẽ hoàn tất. Chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi cho bạn ở mọi nẻo đường trên toàn quốc